Đánh giá kết quả điều trị viêm nha chu không phẫu thuật có sử dụng melatonin và vitamin C - Nguyễn, Thị Thanh Hoàng; Trần, Thị Quỳnh Mai; Nguyễn, Thị Phương Thảo (Tạp chí Y Dược Huế, 2026)
Đặt vấn đề: Điều trị nha chu không phẫu thuật, bao gồm lấy cao răng và xử lý bề mặt chân răng, là phương pháp cơ bản trong kiểm soát bệnh nha chu. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị còn phụ thuộc đáng kể vào đáp ứng của cơ thể người bệnh. Do đó, các liệu pháp hỗ trợ nhằm cải thiện kết quả điều trị đang ngày càng được quan tâm. Mục tiêu: Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng phối hợp melatonin và vitamin C trong điều trị nha chu